Blog

Tham Gia Khảo Sát Du Lịch, Nhận Voucher Klook Đến 200K

Nhanh tay tham gia khảo sát của Findy để  rinh về voucher xịn sò – đến 200K cho đơn hàng từ 500K. Thoả thích vi vu cuối năm, chẳng lo đau ví nhé! 
Các “fan cứng” của Findy ơi, chúng mình đang cần bạn! Hãy trả lời các câu hỏi trong khảo sát dưới đây, để Findy có thêm những thông tin cần thiết, giúp bạn xây dựng lịch trình du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Bên cạnh đó, Findy cũng sẽ gửi đến bạn một phần quà nhỏ xinh là voucher 200K cho đơn hàng từ 500K, áp dụng cho hầu hết các hoạt động vui chơi giải trí & trải nghiệm toàn cầu trên app Findy! 

Những ngày cuối năm càng trở nên nhộn nhịp với kế hoạch khám phá thế giới. Từ Việt Nam đến Thế Giới, Findy đều có ngay cho bạn những gợi ý vi vu và dịch vụ trải nghiệm hàng đầu. Hãy theo dõi trang Blog của Findy Vietnam để bỏ túi những mẹo vặt hữu ích.

Bạn có thể đọc thêm những tin tức du lịch mới nhất, hấp dẫn nhất luôn được cập nhật cùng với các gợi ý công viên Đầm Sentour du lịch thành phố Hồ Chí Minh, các quán ăn ngon thành phố Hồ Chí Minh, khu du lịch và khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh cùng với những ưu đãi hấp dẫn, những khuyến mãi cực sốc chỉ có tại Findy Vietnam.
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:

READ  Du Lịch Sài Gòn Và Những Điểm Đến Không Thể Bỏ Lỡ

Bạn đang xem: Tham Gia Khảo Sát Du Lịch, Nhận Voucher Klook Đến 200K

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button