Blog

Khi buồn chán và cô đơn bạn đi đâu làm gì?

Đi du lịch một mình tới một điểm đến xa xôi có thể khiến nhiều người sợ hãi. Nếu đã sống trong một môi trường thoải mái quá lâu, thì giờ đây là thời điểm để bạn thay đổi cuộc sống của mình. Sống mãi dưới sự bảo bọc của cha mẹ, hàng xóm hoặc người thân chỉ khiến bạn trở nên phụ thuộc và yếu đuối. Đó là lý do tại sao bạn không thể trưởng thành dù thể chất đã phát triển nhiều.

Những ý kiến điên cuồng như việc đi du lịch một mình có thể tạo ra sự kích thích đối với những người dám thử thách bản thân. Nếu là trước đây thì tôi cũng không dám mơ tưởng tới ý định đi du lịch một mình sẽ thú vị đâu. Tôi cho rằng nó nguy hiểm, không có ích, tốn thời gian và tiền bạc. Nhưng một ngày tôi quyết định vượt qua cái tổ ấm của mình để bước ra bên ngoài thế giới.

Tôi cảm thấy mình nhỏ bé trước mọi thứ bên ngoài, tuy nhiên điều này thúc đẩy tôi phát triển hàng ngày. Càng đi nhiều, tôi càng đối mặt với nỗi sợ không hình trong bản thân càng nhiều, nhưng tôi cũng trở nên thành thạo hơn trong việc kiểm soát nỗi sợ. Không chỉ vậy, những trải nghiệm từ mỗi chuyến đi còn khiến tôi trở thành người hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Bạn đang xem: Khi buồn chán và cô đơn bạn đi đâu làm gì?

READ  42 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Mới Cập Nhật 2023

Bây giờ tôi không ưa thích đi du lịch cùng đồng đội hoặc người thân như trước. Vì sao vậy? Tôi muốn là chính mình. Khi đi cùng gia đình, tôi phải đóng vai đứa con đàng hoàng. Khi đi cùng đồng đội, tôi bị phụ thuộc và hạn chế bởi họ. Tôi muốn tự kiểm soát hành vi của mình, không cần phải ngại ngùng khi thể hiện cá tính ở những nơi xa lạ.

Nhưng nếu bạn vẫn còn e ngại khi quyết định đi du lịch một mình, hãy để tôi truyền động lực để bạn có thể đến bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn. Hãy bắt đầu nào…

1. Bạn được tự do tạo ra những trải nghiệm cho riêng mình.

Không đến những địa điểm mà bạn bè bạn mong muốn, không đến những địa điểm mà bố mẹ bạn chọn. Mà là đến những địa điểm bạn lựa chọn, nơi bạn thấy thú vị khi quyết định đến. Sự quyết định của bạn là độc lập và không phụ thuộc vào ai khác. Điều duy nhất mà bạn cần xin phép chính là hai hạt cà phô mai của bạn thôi.

Nếu có ý định muốn du lịch trong nước, hãy chọn những điểm đến phổ biến có nhiều du khách đã đến. Bạn cũng có thể gặp gỡ và kết bạn với những người khác để mở rộng mối quan hệ của mình. Nếu vẫn còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những tấm vé đặc biệt ở đây. Nhưng nếu bạn đã đến những điểm đến phổ biến rồi? Đừng lo, những chuyến đi một mình sẽ khiến bạn có một cảm giác khác lạ hơn rất nhiều.

READ  Rượu Sim, Say Lòng Đặc Sản Đậm Vị Phú Quốc

Còn vẫn chưa hài lòng với những gì trên trên à? Tuyệt vời, những chuyến du lịch quốc tế sẽ làm bạn phải tăng cường năng lượng khá nhiều đấy. Nhưng không có gì phải lo lắng, GPS, bản đồ, một ít tiếng Anh… Đó là đủ để bạn có thể đi khắp thế giới rồi.

2. Đi du lịch một mình khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Đi du lịch một mình có nghĩa là bạn sẽ phải tự đối diện với mọi tình huống xảy ra. Không ai ở đó hỗ trợ bạn, bạn phải học cách giải quyết vấn đề theo cách riêng của mình. Đừng nản lòng khi nghe đến đây, đó không phải là lời đe dọa. Bạn là người đàn ông, điều gì có thể ngăn cản anh ta khi lý trí và trái tim đã hướng về cùng một hướng? Chỉ có phụ nữ mới có thể.

Anh hùng khó qua ải mỹ nhân.

Càng đi xa, mọi việc sẽ càng phức tạp hơn, bạn phải sẵn sàng cho mọi trường hợp không may xảy ra. Ví dụ như lạc đường, mất ví, gãy mất giấy tờ cá nhân hoặc những tình huống tồi tệ nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Nếu bạn bị lạc lõng và cô đơn ở một đất nước xa lạ, những người thân sẽ là động lực để bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình. Một chút động lực sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên đường đi.

READ  10 quán ăn ngon, nổi tiếng nhất ở khu vực Xã Đàn

Không ai nói rằng một cô gái dám đi qua năm châu một mình là cô gái yếu đuối cả. Thực tế, nếu làm được điều đó thì họ phải có một tư duy cực kỳ kiên cường. Cùng với niềm tin mạnh mẽ vào bản thân có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc hành trình.

Khi buồn chán và cô đơn bạn đi đâu làm gì?

3. Bạn tự do di chuyển tới những nơi khác nhau.

Nếu đi du lịch cùng một người khác, bạn sẽ không bao giờ có được điều này. Bị phụ thuộc vào người khác khiến tôi cảm thấy mình què cụt và bất lực. Khi đến Đà Nẵng, tôi muốn đến Công viên châu Á, nhưng bạn tôi lại thích đến bảo tàng hoặc những nơi nhạt nhẽo như vậy… Điều này khiến hành trình của tôi không còn thú vị như những gì tôi mong đợi nữa.

Đi lang thang một mình, ngắm phong cảnh thiên nhiên xung quanh đã khiến tôi cảm thấy nao nao trong lòng rồi. Không có thảo luận, không có tư vấn, không có ai ngăn cản bạn cả. Bạn tự do đi đến những địa điểm mà bạn đã định sẵn trong chuyến đi. Nhưng đôi khi cũng không cần nhiều thứ đó, chỉ cần đi thôi.

4. Bạn có không gian riêng để thấu hiểu bản thân.

Nếu từng đầu tư vào những mối liên hệ trước đó như bạn thân, người tình hay gia đình. Bạn tồn tại và quên đi những gì mình cần, mong muốn và có khả năng thực hiện. Đi là để vượt qua những trở ngại trong tư duy, những nỗi lo âu cá nhân….

Cái gì không giết chết được bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn.

Khi một mình, có thể đôi khi bạn sẽ trải qua cảm giác cô đơn. Tuy nhiên, đó là một cơ hội để trải nghiệm và suy ngẫm về nhiều điều từ chặng đường đã đi qua. Những điều tuyệt vời mà chúng ta chỉ thấy khi suy ngẫm lại. Bạn cũng có thể khám phá khả năng chịu đựng và sự tự tin trong bản thân khi đạt đến giới hạn.

READ  Tháng 10 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu? Địa Điểm Du Lịch Tháng 10 HOT

5. Bạn độc thân nhưng bạn không cô đơn.

Khi đi du lịch một mình không có nghĩa là bạn sẽ cô đơn, bạn có bạn đồng hành theo sát mình mọi lúc mà. Không nhận ra à? Đó chính là con người trong bạn, người luôn thương yêu và đồng lòng với bạn. Học cách thương yêu bản thân chính là cách để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Nhiều người trong mối liên hệ thậm chí còn cảm thấy cô đơn hơn trăm lần một chàng trai đi du lịch một mình. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, hãy để tôi giải thích cho bạn lý do tại sao lại nói vậy. Khi bước vào một mối liên hệ thì mọi thứ không đơn giản như lúc hẹn hò nữa. Nhiệm vụ của đàn ông không chỉ là giữ cho mối liên hệ bền chặt mà còn phải tránh sự cần thiết nữa. Đừng nghĩ việc này dễ dàng, bạn sẽ cần có nhiều kinh nghiệm trước khi có thể loại bỏ gã mang tên cần thiết trong bản thân đấy.

Khi bạn cảm thấy needy, có nghĩa là bạn thiếu thốn tình cảm rất nhiều, ngay cả khi đang ở trong một mối quan hệ. Bạn đổ nhiều tâm huyết vào cô ta và hy vọng nhận được đáp lại tương tự, nhưng không thành công. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng và cô đơn tột cùng, đó là lý do tại sao khi đã needy thì lại càng trở nên cần thiết hơn. Cách duy nhất là tách mình ra khỏi mối quan hệ đó và cải thiện bản thân trước khi bắt đầu lại.

READ  Ăn Gì Ở Sài Gòn? 30 Món Ngon Sài Gòn Khiến Bạn Mê Đứ Đừ

6. Bạn có thể tận hưởng mọi khoảng khắc mà không cần lo lắng.

Du lịch là một hành trình mà bạn chỉ cần hít thở, thưởng thức mọi khoảnh khắc và không cần quan tâm đến thế giới. Không có thời gian để quan tâm về quá khứ hay tương lai, bạn sống cho hiện tại. Chỉ khi đó bạn mới thật sự tồn tại, đang thưởng thức.

Nếu hàng ngày bạn bị cuốn vào các mối quan hệ, công việc, kế hoạch, v.V… Cuộc sống của bạn bị xoay vòng bởi một đống hỗn hợp của tạp nham cách thứ liên quan. Bề bộn trong cuộc sống khiến tôi và bạn mệt mỏi, đôi khi là suy nghĩ đến từ bỏ. Nhưng ngay lúc này hãy quyết định nơi mình muốn dành một thời gian để tận hưởng cuộc sống. Lên kế hoạch cho chuyến đi và sẵn sàng cho mọi thử thách ở phía trước. Luôn giữ cho mình một suy nghĩ tích cực về mọi thứ, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời.

Khi buồn chán và cô đơn bạn đi đâu làm gì?

Hãy chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

Nếu bạn muốn có một danh sách đầy đủ những thông tin cần biết thì đừng ngần ngại để lại nó dưới phần bình luận. Tôi không phải là người hiểu biết tất cả, nhưng tôi có thể hỗ trợ bạn trong khả năng hiểu biết và kinh nghiệm của mình.

Rong ruổi đây đó một khoảng thời gian là ý tưởng xuất sắc cho chuỗi ngày chìm ngập trong mệt mỏi và áp lực. Tự thưởng cho bản thân một món quà và sử dụng năng lượng của tuổi trẻ để thưởng thức nó.

READ  Cố Đô Hoa Lư, Dấu Ấn Lịch Sử Hào Hùng Dân Tộc Việt

Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị, nhưng đừng quên mang theo một chiếc máy ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhé.

Cheers,.

Theo toisong.Com.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button