Blog

Klook Rewards: Nâng Hạng Thành Viên, Đón Ngàn Ưu Đãi!

Nhanh chóng trở thành Thành Viên Vàng của Findy để “mở khoá” nhiều ưu đãi độc quyền cùng quà tặng hấp dẫn của chương trình Findy Rewards!
Còn gì hạnh phúc hơn là được thoả thích khám phá thế giới mà chẳng lo “đau ví”? Tin vui là với chương trình Findy Rewards, Thành Viên Vàng có thể tận hưởng ưu đãi độc quyền, nhận thêm điểm thưởng Findy Credit và lợi ích hấp dẫn khác.
Hiện diện tại  +2.300 điểm đến và cung cấp +530.000 dịch vụ du lịch, ví dụ như vé tham quan, tour ngày khám phá, phương tiện di chuyển, đặt phòng khách sạn và nhiều hơn thế nữa, Findy tự tin là nền tảng hữu ích, đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. 

Xem Thêm Về Findy Rewards

Giờ thì hãy cùng tìm hiểu về chương trình Findy Rewards nhé!

Thành Viên Vàng Findy Cần Đáp Ứng Điều Kiện Gì?

Hiện tại, chương trình thành viên Findy đang có 2 hạng chính thức: Vàng và Bạc. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn đã chính thức gia nhập cộng đồng Thành Viên Bạc của Findy. Bạn có thể nhận được điểm thưởng Findy Credit, sau khi đặt mua và hoàn tất đơn hàng trên Findy; kèm theo đó là nhận được quà tặng sinh nhật tuyệt vời. 
Nếu vẫn chưa hiểu rõ về điểm thưởng Findy Credit thì bạn có thể đọc thêm chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

READ  Top 15+ quán ăn ngon quận Hoàn Kiếm nức tiếng tại Hà Nội

Bạn đang xem: Klook Rewards: Nâng Hạng Thành Viên, Đón Ngàn Ưu Đãi!

Để nâng hạng Thành Viên Vàng của Findy, bạn cần hoàn thành các đơn đặt hàng có tổng giá trị bằng 380USD hoặc 5 đơn hàng có giá trị tối thiểu là 30USD mỗi đơn – tất cả đều có thời hạn là 1 năm. 

Findy Rewards Là Gì? Các Lợi Ích Khi Là Thành Viên Vàng Của Findy

Danh sách các điểm đến trên Findy đang ngày được mở rộng, tạo điều kiện lý tưởng để bạn hiện thực hoá chuyến đi trong mơ với chi phí hạt dẻ. Đối với các Thành Viên Vàng của Findy, bạn có thể nhận được nhiều đãi ngộ tuyệt vời như x3 điểm thưởng Findy Credit của mỗi đơn hàng, nhận mức giá tốt độc quyền dành cho Hạng Vàng, ưu tiên sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và đón chào “mưa quà tặng” khi lên hạng. 
du-lich-bac-kinh
Xem Thêm Về Findy Rewards
Thật hào hứng khi vừa được đi du lịch, vừa nhận được ưu đãi “xịn”, đúng không nào? Tham gia Findy Rewards ngay hôm nay và bắt đầu hành trình vi vu tiết kiệm nhé. 

Hãy đọc thêm các bài viết về Findy Vietnam cũng như các mẹo du lịch hữu ích khác trên trang Blog nhé: Findy Kreator: Chia Sẻ Đam Mê & Kiếm Tiềm Online Siêu Dễ, Findy Pass: Thẻ Du Lịch Trọn Gói Siêu Quyền Lực, Findy Gift Card, Phiếu Quà Tặng Quyền Lực Cho Hội Cuồng Chân, Ứng Dụng Findy,….
Bạn có phải là Thành Viên Vàng của Findy Rewards? 
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:

READ  Nghỉ lễ 30/4 nên đi đâu chơi? Top những địa điểm du lịch cực hot

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button