Blog

Klook Kreator: Chia Sẻ Đam Mê & Kiếm Tiềm Online Siêu Dễ

#teamFindy ơi, tin được không? Giờ đây, bạn đã có thể theo đuổi đam mê du lịch, phát huy khả năng sáng tạo và kiếm tiền online cùng với chương trình Findy Kreator! 
Khát vọng khám phá thế giới đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian cũng như sở hữu một hầu bao “rủng rỉnh”. Danh sách các điểm đến mơ ước ngày một dài ra, trong khi tài khoản ngân hàng của bạn thì cứ như một đứa trẻ nuôi mãi chẳng lớn? Đừng lo lắng, hãy tham gia chương trình Findy Kreator ngay hôm nay nhé. 
Trở Thành Findy Kreator Ngay Hôm Nay

Findy Kreator Là Gì?

Findy Kreator là chương trình kiếm tiền trực tuyến dành cho các #teamFindy đam mê kết nối cộng đồng và vi vu nhìn ngắm thế giới. Khi trở thành Findy Kreator, bạn sẽ nhận được những đặc quyền dành riêng cho đối tác Findy, đơn cử như mã giảm giá cá nhân hay nhận thông tin về các ưu đãi độc quyền sớm nhất. Findy Kreator trên khắp thế giới đã và đang chia sẻ các mã giảm giá của riêng họ, nhận hoa hồng từ các đơn hàng thông qua hệ thống Tiếp Thị Liên Kết và, quan trọng nhất, là được Findy tài trợ để hiện thực hoá nhiều hành trình hấp dẫn. 
Tuyệt vời quá, đúng không? Ngay sau khi đăng ký Findy Kreator thành công, bạn sẽ nhận được ngay 01 mã ưu đãi trọ giá 10USD để bắt đầu vi vu. Hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ hơn về chương trình Findy Kreator, điều kiện, cách thức tham gia và các quyền lợi đi kèm nhé!
Findy Kreator Nguồn ảnh: Canva

READ  25 Đặc Sản Sapa Khiến Du Khách Khó Lòng Chối Từ

Ai Có Thể Trở Thành Findy Kreator?

Tất cả #teamFindy có chung niềm đam mê du lịch và sở hữu hơn 1.000 người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. 

Bạn đang xem: Klook Kreator: Chia Sẻ Đam Mê & Kiếm Tiềm Online Siêu Dễ

Kiếm Tiền Online Với Findy Kreator Như Thế Nào?

Khi trở thành Findy Kreator, bạn sẽ nhận được mã ưu đãi cá nhân để chia sẻ với cộng đồng người theo dõi của mình. Và Findy sẽ chi trả hoa hồng cho bạn dựa trên các đơn đặt hàng thành công có sử dụng mã giảm giá này. 
Mách nhỏ này: Hãy thường xuyên chia sẻ mã giảm giá cá nhân để nhận được nhiều lượt sử dụng hơn nhé! 

Lấy Mã Giảm Giá Cá Nhân Như Thế Nào?

#teamFindy sẽ nhận được email chào mừng kèm theo mã giảm giá cá nhân vào khoảng 3 đến 5 ngày sau khi đăng ký tham gia thành công. Hãy kiểm tra mục “Spam” để không bỏ lỡ email quan trọng này nhé. Nếu gặp vấn đề trong việc nhận email xác nhận, bạn có thể liên hệ affiliate@klook.com. 

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Doanh Thu & Nhận Tiền Hoa Hồng?

Các Findy Kreator sẽ nhận được báo cáo thu nhập mỗi tháng và được thanh toán vào tháng thứ 3 sau ngày đặt hàng (nghĩa là hoa hồng dành cho các đơn hàng thực hiện vào tháng 1 sẽ được Findy chi trả vào tháng 4). Giao dịch thanh toán hoa hồng sẽ được tổng kết vào ngày 15 hàng tháng và được chuyển vào tài khoản của bạn vào cuối tháng.

READ  Top 15+ quán ăn ngon quận Hoàn Kiếm nức tiếng tại Hà Nội

Các Phương Thức Thanh Toán Là Gì? 

Thanh toán hoa hồng sẽ được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Xin lưu ý rằng hoa hồng phải đạt mốc tối thiểu là 150USD hoặc tương đương. 

Đăng Ký Chương Trình Findy Kreator Ở Đâu?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Findy Kreator nhiệt huyết hay chưa? Tham khảo thêm thông tin chương trình ở => https://www.klook.com/vi/tetris/promo/kreator-program/ và đăng ký ngay hôm nay nhé!
Trở Thành Findy Kreator Ngay Hôm Nay
Cũng đừng quên thường xuyên theo dõi trang Blog Du Lịch của Findy Vietnam cùng các nền tảng mạng xã hội khác để cập nhật tin tức du lịch, cũng như kiếm tiền online hiệu quả cùng Findy. 

Xin chào Findy Kreator tương lai, cùng nhau kết nối thế giới nhé!
CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button